nong thon mới

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình uy tín phí thấp dưới 2%

Thứ sáu - 14/05/2021 15:41 50 0
 

Nếu là người tháng nào cũng phải thanh toán nợ tín dụng, có nhiều thẻ tín dụng phải quản lý hàng tháng thì hẳn là bạn đã biết được công việc này đau đầu thế nào. Đa số chúng ta khi mở thẻ và sử dụng thẻ ít ai lên kế hoạch được chính xác để tháng nào cũng thanh toán được hết dư nợ thẻ đúng hạn. Mà nếu những ai phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra chi tiêu rồi thì hẳn là việc trả nợ ngay cũng hơi khó vì đa số là trường hợp cần gấp chúng ta mới rút tiền. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ chính là một giải pháp tối ưu nhất vào lúc này.

Nếu như bạn đang sống ở quận Ba Đình thì việc tìm thấy đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn không hề khó với số lượng khủng các công ty tài chính - tín dụng tập trung tại đây. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, dưới đây là top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình uy tín phí thấp dưới 2% dành cho bạn!

Thẻ tín dụng có những điểm hạn chế gì và cách khắc phục ra sao?

Là chủ sử hữu thẻ tín dụng thì chắc chắn bạn đã trải nghiệm được những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại như: có thể thanh toán chậm - miễn lãi trong vòng 45-55 ngày; được tích điểm hoàn tiền; được rút tiền mặt chi tiêu… Thế nhưng bạn có biết nếu như không biết và khắc phục những nhược điểm của loại thẻ này thì có thể bạn sẽ khá mệt mỏi trong việc quản lý và thanh toán nợ tín dụng? Dưới đây là một vài lưu ý để bạn kiểm soát tốt việc dùng thẻ:

  • Các ngân hàng không khuyến khích tính năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, vì vậy bạn nên hạn chế rút tiền tại cây ATM hay qua tổng đài ngân hàng, tránh việc bị tính lãi, trừ điểm uy tín… Thay vào đó, nếu cần thì bạn nên tham khảo dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ của bên cung cấp dịch vụ khác ngoài ngân hàng. Chi tiết về dịch vụ này bạn có thể tham khảo tại link này: https://daohantindung.com.vn/

  • Nếu thanh toán chậm hoặc không thanh toán hết dư nợ thẻ vào mỗi kỳ sao kê thì bạn sẽ bị phạt trên tổng hạn mức thẻ chứ không phải trên số tiền bạn thiếu. Phí phạt, lãi suất được tính theo ngày và sẽ bị cộng dồn với số nợ để luỹ kế lãi lên. Nếu không nắm rõ điểm này thì bạn sẽ phải đau đầu với các khoản nợ liên miên từ thẻ tín dụng. Hãy cố gắng thanh toán đúng hạn và đủ số nợ tín dụng khi có thể, nếu không thì bạn nên liên hệ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chứ đừng để bị nợ chậm, nợ quá hạn, nợ xấu.

  • Bảo quản tốt thẻ tín dụng, không tiết lộ số thẻ và số CVC sau thẻ cho người khác, không nên gửi hình ảnh thẻ qua các kênh online… vì có thể bị ăn cắp tiền trong thẻ. Nếu đáo hạn thẻ tín dụng hàng tháng tại một công ty tín dụng, bạn nên chọn công ty uy tín và có thể bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình

Quận Ba Đình là trung tâm hành chính của thành phố Hà Nội, tập trung dân cư đông đúc bậc nhất thủ đô. Chính vì thế mà các gói dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở đây cũng khá phong phú. Các bên dịch vụ càng nhiều, càng có độ cạnh tranh thì khách hàng như chúng ta sẽ càng được hưởng nhiều quyền lợi, ví dụ như:

  • Được hỗ trợ thanh toán hết dư nợ, không phạt trả chậm, không lãi quá hạn, những gì bạn phải trả chỉ là mức phí đáo khá nhẹ gánh hàng tháng.

  • Giảm chi phí đáo hạn thẻ tín dụng đến mức tối đa. Nếu bạn khéo léo lựa chọn thì mức phí bạn phải trả có thể chỉ từ 1,6%.

  • Được hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà an toàn mà vẫn không bị tính phụ phí.

  • Có nhiều ưu đãi với các gói đáo hạn rút tiền thẻ tín dụng hoặc combo dành cho các hạn mức khác nhau.

  • Được tư vấn miễn phí cách sử dụng thẻ tín dụng có lợi nhất và các thông tin cần thiết khác trong quá trình sử dụng thẻ, mở thẻ mới, đáo hạn thẻ…

  • Hưởng nhiều quyền lợi khác do ngân hàng quy định: miễn lãi, hoàn tiền, tăng hạn mức thẻ...

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình uy tín giá rẻ

3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình uy tín giá rẻ dưới đây sẽ mang lại cho bạn tất cả những quyền lợi đã được chúng tôi đề cập trên đây. Về  uy tín và tính chuyên nghiệp của dịch vụ đáo hạn, bạn có thể yên tâm vì đây đều là những trung tâm có thâm niên trên 5 năm trong lĩnh vực tín dụng và tư vấn tài chính. Đồng thời, có hệ thống đối tác với khá nhiều đơn vị, trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín lớn nhỏ trên toàn quốc, đủ để ghi lịch sử giao dịch đẹp nhất trên thẻ của bạn.

Nếu có thắc mắc hay muốn đàm phán về giá, bạn liên hệ trực tiếp theo các số điện thoại dưới đây:

- Top 1: Dịch Vụ Đáo Hạn - Rút Tiền Thẻ Tín Dụng 3T 

Địa chỉ: 52 giang văn minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại:  0937 241 666

- Top 2: Công ty tài chính Đông Bắc

Địa chỉ: số 442 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. 

Điện thoại: 0966802719

- Top 3: Dịch vụ đáo hạn tín dụng giá rẻ B&T

Địa chỉ: 22 Ngõ 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0986.194.034

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ sẽ là giải pháp tốt cho bạn, giúp bạn thanh toán hết dư nợ thẻ mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Tuy nhiên nếu như gặp phải dịch vụ giá rẻ kém uy tín thì không những bạn có thể mất thêm tiền mà còn ảnh hưởng nhiều đến uy tín của mình với ngân hàng. Hãy cân nhắc top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng quận Ba Đình uy tín giá rẻ trên đây như là một nguồn tham khảo an toàn và đáng tin cậy!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây