nong thon mới

Tố Cố Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Lừa Đảo, Hình Phạt Thích Đáng Cho Những Kẻ Bóp Méo Sự Thật

Thứ ba - 27/04/2021 23:04 568 0
Ngay khi tin đồn thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo được đăng tải trên các trang báo mạng, ban lãnh đạo thẩm mỹ viện đã yêu cầu sự vào cuộc của lực lượng chức năng nhằm tiến hành điều tra, làm rõ nguồn gốc thông tin mang tính bôi nhọ này. Hình phạt cho những kẻ ngang nhiên bóp méo sự thật là hoàn toàn xứng đáng.
Nguồn gốc cáo buộc thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo

Tin đồn thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo khách hàng là một luận điệu hoàn toàn sai sự thật, được thuê dệt với mục đích hủy hoại hình ảnh của thẩm mỹ viện Gangwhoo trong mắt khách hàng. 

Xem thêm: http://scholar.google.com/citations?user=6fZoSoMAAAAJ&hl=vi

Là một thương hiệu thẩm mỹ đang trên đà phát triển, việc có những đối thủ cạnh tranh sẵn sàng sử dụng những thủ đoạn thâm độc để loại bỏ ra khỏi “cuộc chơi” là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đây không phải là lần đầu tiên, thương hiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo phải đối mặt với cơn bão dư luận. Tuy nhiên đối với sự việc lần này, cáo buộc thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo khách hàng thực sự đã đi quá xa so với một chiêu trò để bôi nhọ uy tín bằng truyền thông. Và thẩm mỹ viện Gangwhoo không thể tiếp tục nhân nhượng cho những đối tượng tung tin tiếp tục phủ nhận trắng trợn những nỗ lực của biết bao con người đang cống hiện cho sự phát triển của thẩm mỹ viện.

Ngay khi tin đồn thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo xuất hiện trên các mặt báo, ban lãnh đạo thẩm mỹ viện Gangwhoo đã lập tức mời cơ quan có thẩm quyền điều tra để tìm ra nguồn gốc của tin đồn thất thiệt và có biện pháp xử lý thích đáng cho những đối tượng phát tán thông tin sai sự thật.

Qua điều tra cho thấy, đối tượng phát tán thông tin thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo đang làm hoang mang dư luận đều không phải phóng viên chính thức của bất kì tờ báo nào. Điều này chứng tỏ, những “cây bút” này đã ngang nhiên tác nghiệp mà không được cho phép của bất kì đơn vị nào. Vậy mục đích của họ là gì? Phải chăng cá nhân hay tổ chứng nào đã dùng lợi ích để giật dây họ viết những bài viết bóp méo sự thật, cung cấp thông tin sai lệch đến cho người đọc.

Những cá nhân hay tổ chứng đứng đằng sau là ai và họ sẽ được lợi gì nếu như dư luận tin vào thông tin cáo buộc thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo khách hàng? Khi uy tín, hình ảnh thương hiệu thẩm mỹ Gangwhoo giảm sút, các đối thủ cạnh tranh sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất khi loại bỏ bớt đi một đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp hiện nay. 

Tin đồn thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo gần như đã đạt được mục đích nếu như ban lãnh đạo Gangwhoo không cương quyết yêu cầu cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Những cá nhân hay tổ chứng ngang nhiên tố cáo sai sự thật đã phải chịu hình phạt xứng đáng cho hành vi lợi dụng ngôn từ để bôi xấu thương hiệu kinh doanh.  

Xem thêm: Gangwhoo bị tố

Khách hàng vẫn là “thẩm phán” công tâm nhất

Giữa cơn bão dư luận với lời tố cáo thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo tràn ngập các trang báo mạng, thiệt hại đối với Gangwhoo là không hề nhỏ. Không chỉ hình ảnh thương hiệu gầy dựng bấy lâu bị giảm sút mà lợi ích kinh tế cũng bị thiệt hại nghiêm trọng. 

Tuy nhiên thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn rất tự hào khi có một lực lượng đông đảo khách hàng trung thành, bất chấp tin đồn thất thiệt, vẫn tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại Gangwhoo. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp toàn bộ đội ngũ thẩm mỹ viện Gangwhoo có thêm nghị lực để vực dậy sau khi phải hứng chịu sự giận dữ từ dư luận. 

Điều này càng chứng tỏ, dù có bị ảnh hưởng bởi tin đồn thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo nhưng chất lượng dịch vụ và những giá trị mà Gangwhoo đã mang lại cho khách hàng là không thể xuyên tạc. Vì khách hàng luôn là những người “thẩm phán” công tâm. Không một thương hiệu nào có thể có được những khách hàng trung thành nếu như những cáo buộc lừa đảo là sự thật.

Thấy gì sau vụ việc thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo?

Vụ việc thẩm mỹ viện Gangwhoo bị tố lừa đảo dấy lên hồi chuông cảnh báo vấn đề cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh đang rất phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Nhưng dù là sử dụng hình thức bôi nhọ nào đi nữa thì khách hàng luôn là người chịu thiệt cuối cùng.

Thủ đoạn hạ bệ những thương hiệu uy tín, kinh doanh chân chính khiến cho khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn một đơn vị làm đẹp cho mình. Nếu lựa chọn sai, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. 

Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp đang ngang nhiên hoạt động bằng cách giả mạo các tên tuổi lớn nhằm thu hút khách hàng. Các cơ sở này hoàn toàn không được giám sát, không được kiểm chứng về chất lượng dịch vụ nên rủi ro cho những khách hàng “nhẹ dạ cả tin” tìm đến những cơ sở này là rất lớn. Chính vì vậy, khách hàng phải thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín trong ma trận các tên tuổi lớn nhỏ hiện nay. 

Sự việc thẩm mỹ viện Gangwhoo lừa đảo tuy chỉ là hành vi bóp méo sự thật song cũng gây ra rất nhiều thiệt hại cho cả Gangwhoo lẫn khách hàng. Mong rằng các khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước những tin đồn trên mạng để không trở thành nạn nhân bị thông tin thao túng.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây