nong thon mới

[Cập nhật] Những công cụ convert video Youtube mới nhất 2021

Thứ ba - 19/01/2021 21:39 85 0
Công cụ chuyển đổi video Youtube giúp người dùng hoàn thành việc convert file nhanh chóng. Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây chúng ta có cả dạng trực tuyến và ngoại tuyến. Bài viết này sẽ giới thiệu một số công cụ chuyển đổi mới nhất, cập nhật cho năm 2021. Bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

1. Công cụ chuyển đổi video Youtube Any Video Converter Free

Any Video Converter Free là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi offline và online. Nó hỗ trợ người sử dụng thao tác đơn giản, nhanh chóng. Tốc độ chuyển đổi của công cụ này cũng rất ấn tượng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tải xuống các video Youtube cho bạn.
Any Video Converter Free là công cụ chuyển đổi phù hợp cho mọi người. Phần mềm này có giao diện đơn giản và tốn ít bộ nhớ. Nó lại còn cho phép chuyển đổi online và offline tiện dụng. Định dạng file đầu vào và đầu ra rất đa dạng, có đủ các dạng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều file nên rất tiết kiệm thời gian.
Để chuyển đổi dù là online hay offline, thao tác đều tương đối giống nhau:
 • Bước đầu tiên, ta mở phần mềm lên. Tại trang chủ, bạn nhấn Add Video(s) nếu muốn convert video có sẵn trong máy tính; nhấn Add URL(s) nếu muốn convert video trực tuyến.
 • Tùy chọn định dạng tệp tin đầu ra theo ý thích.
 • Nhấn Convert Now và chờ đợi quá trình hoàn tất.
fff
Any Video Converter Free hỗ trợ chuyển đổi offline và online.

2. Công cụ chuyển đổi video trực tuyến howtoget.video

Trang web howtoget.video là một trong những địa chỉ chuyển đổi video youtube trực tuyến tốt. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tải video Youtube đơn giản và nhanh chóng. Trang web này mới được xây dựng năm 2019 nhưng đã mang lại sự hài lòng cho mọi người. Chính thế mà giờ đây nó trở nên vô cùng được yêu thích.
Sử dụng howtoget.video để chuyển đổi file video Youtube vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website là có thể làm trực tuyến. Nó không yêu cầu đăng nhập, trả phí và không giới hạn lượt convert. Bạn cũng không cần phải tải về file rồi mới chuyển đổi.
Sử dụng công cụ trực tuyến của howtoget.video không hề phức tạp. Bạn hãy làm theo hướng dẫn này nhé:
 • Với nội dung video từ Youtube bạn muốn convert, hãy lưu đường link của nó lại.
 • Tiếp đến, truy cập vào howtoget.video, tìm mục chuyển đổi và dán đường dẫn video vào đây.
 • Nhấn chọn định dạng file bạn cần convert.
 • Khi cửa sổ pop-up hiện lên, nhấn tải xuống một lần nữa để xác nhận lưu về máy.
g
Chẳng khó để bạn chuyển đổi video Youtube bằng howtoget.video.

3. Phần mềm chuyển đổi video Free YouTube to MP3 Converter

Nếu bạn chỉ cần chuyển đổi video Youtube sang định dạng nhạc MP3, thì đây là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng Free YouTube to MP3 Converter chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Chỉ vài cú click, bạn sẽ có được file MP3 chuyển đổi từ video Youtube.
Công cụ chuyển đổi của Free YouTube to MP3 Converter rất mạnh mẽ. Mọi video Youtube đều không làm khó được ứng dụng này. Chỉ có một nhược điểm nhỏ chính là phần mềm quảng cáo đi kèm. Vậy nên, bạn nên bỏ chọn bất kỳ phần mềm đi kèm để hạn chế.
Giao diện của Free YouTube to MP3 Converter rất đơn giản. Vậy nên, cả những người không hiểu tiếng Anh cũng có thể thao tác dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ tải và chuyển đổi đa luồng. Trên màn hình sẽ hiển thị các file trong quá trình chuyển đổi. Bạn có thể tùy chọn tạm dừng, hủy tải nếu muốn.
Các bước thao tác với phần mềm như sau:
 • Trên màn hình chính của phần mềm, bạn hãy chọn Menu Tải xuống để tìm định dạng mình muốn chuyển đổi.
 • Tiếp theo, dán đường link video Youtube đang cần convert vào.
 • Click vào Download để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 • Những tập tin của bạn sẽ bắt đầu được convert và lưu về máy tính ngay tức thì.

Với công nghệ tiên tiến, con người ai cũng có thể chuyển đổi video Youtube. Những công cụ hỗ trợ ngày nay sở hữu khả năng convert với tốc độ cao. Dù không có nhiều kiến thức chuyên ngành, ta vẫn có thể sử dụng được chúng. Chúc bạn tìm được một công cụ ưng ý từ bài viết của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây