nong thon mới

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ sáu - 05/01/2018 09:15 774 0
Chiều ngày 28/12/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ông Lý Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các vị đại biểu được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận dự thảo bảng điểm và hướng dẫn chấm điểm thi đua công tác Mặt trận năm 2018; những nội dung cơ bản của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; quy chế thi đua - khen thưởng của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với phương châm “có làm, có điểm” và “làm đến đâu, chấm điểm đến đó”. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, đồng thời sửa đổi một số nội dung cho phù hợp với hoạt động của Mặt trận trong tình hình mới.

Toàn cảnh Hội nghị - Ảnh: Ngân Hà


Thông qua hội nghị này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn sẽ nâng cao năng lực, nghiệp vụ để triển khai, tổ chức các hoạt động theo định hướng chung, đồng thời làm tốt công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: www.queson.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây