nong thon mới

Tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài, trưng bày sản phẩm", thi đấu TDTT và trò chơi dân gian xã Quế Xuân 1 năm 2022

Chủ nhật - 19/06/2022 12:24 432 0
Sáng ngày 19/6/2022, Hội Nông dân xã Quế Xuân 1 phối hợp với UBND xã, các Hội Đoàn thể của xã tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài, trưng bày sản phẩm", thi đấu TDTT và trò chơi dân gian xã Quế Xuân 1 năm 2022
Tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài, trưng bày sản phẩm", thi đấu TDTT và trò chơi dân gian xã Quế Xuân 1 năm 2022
Đây là hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và nhân dân trong phát triển kinh tế, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, làm phong phú hơn đời sống văn hóa và tinh thần của người dân. Thông qua hội thi nhằm giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, trao đổi lẫn nhau kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống, sản xuất kinh doanh và trong xây dựng các tổ chức Hội vững mạnh.
Đây cũng là dịp để người dân và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp sạch, còn là động lực để kích cầu sản xuất và tiêu dùng, đồng thời giúp người nông dân xác định được những sản phẩm lợi thế tiềm năng để có định hướng phát triển kinh tế trong thời gian đến.
Khan giaTrưng bày sản phâmDương MôngSP 3 Sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây