nong thon mới

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Xuân 1 tổ chức gặp mặt các cơ sở, đồng bào tôn giáo

Thứ bảy - 28/05/2022 09:53 129 0
Thực hiện chương trình công tác phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã năm 2022. Chiều ngày 24/5/2022, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Quế Xuân 1 tổ gặp mặt các cơ sở, đồng bào tôn giáo trong thực hiện Luật tín ngưỡng tôn giáo 2016
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Xuân 1 tổ chức gặp mặt các cơ sở, đồng bào tôn giáo
Thực hiện chương trình công tác phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã năm 2022. Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các cơ sở và đồng bào tôn giáo trong việc thực hiện Luật tín ngưỡng tôn giáo năm 2016.
Chiều ngày 24/5/2022 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Quế Xuân 1 tổ chức gặp mặt các cơ sở và đồng bào tôn giáo trên địa bàn xã. Buổi gặp mặt là dịp để Mặt trận xã nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các cơ sở, đồng bào chức sắc tôn giáo và bà con có đạo trên địa bàn xã trong việc thực hiện Luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016.
Qua 05 năm triển khai thực hiện Luật tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn xã đã đạt được hiệu quả thiết thực; hoạt động của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã đi vào nề nếp, ổn định; công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo đã có nhiều chuyển biến tích cực; đồng bào các tôn giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương. Nhìn chung các hoạt động tôn giáo diễn ra cơ bản ổn định, tuân thủ pháp luật, theo đúng Hiến chương, điều lệ, tôn chỉ, mục đích của tôn giáo và thực hiện theo đúng phương châm hành đạo gắn bó. Qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây