nong thon mới

Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2023

Thứ hai - 21/08/2023 14:43 77 0
Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2023
          Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ, hội viên và nhân dân cả nước hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám ( 19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2023). Nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và khuyến khích động viên phòng trào tập luyện, thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thàn cho các tầng lớp nhân dân, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Chiều ngày 19/8/2023 và ngày 20/8/2023 Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2023 tại sân bóng chuyền UBND xã Quế Xuân 1.
12
           Về tham dự giải có đồng chí Nguyễn Thế Quang- HUV-Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trương Văn Sinh- UV BTV- PCT Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phan Văn Thành-ĐUV- PCT UBND xã và các đồng chí đại diện UBND- UBMTTQVN, các bạn, ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và đặt biệt là các đội bóng.
          Trận đấu chia làm 2 bảng
          Bảng A gồm: thôn Dưỡng Mông, Trung Vĩnh và Dưỡng xuân
          Bảng B gồm: Thôn Bà Rén, Xuân Phú, Phù Sa và Thạnh Hòa
          Sau 2 ngày thi đấu các đội bóng cho khán giả xem những pha bóng hay, bàn thắng đẹp đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng khó quên.
          Kết quả
          Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn Bà Rén.
3
           Giải nhì đội bóng chuyền nữ thôn Dưỡng Mông
4

          Thôn Thạnh Hòa và thôn Dưỡng Xuân đồng giải Ba
6

          Thông qua giải lần này là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các  thôn được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân luyện thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.
 

Tác giả bài viết: P.V.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây